(+84) 463.28.7979

Ulysse Nardin nâng cấp các di động siêu sang Chairman với Android OS


Một năm trước đây, Ulysse Nardin (nhà sản xuất đồng hồ gốc Thuỵ Sỹ) đã cho ra đời một số di động siêu sang dưới tên gọi Chairman. Và nay, cũng vẫn những thế hệ di động tích hợp đồng hồ cơ khí đó, nhưng chúng sẽ được cập nhật công nghệ hơn một tí và cũng sẽ chính thức sử dụng hệ điều hành Google Android thay cho Window Mobile.

Những chiếc di động siêu sang của Ulysse Nardin được thế giới biết đến không chỉ vì nó đắt tiền mà còn bởi tính chất “hybrid” của nó. Chúng là những chiếc smartphone đầu tiên trên thế giới được vận hành bằng sức máy cơ khí, có nghĩa là pin được sạc lại thông qua một rotor giống như trên các đồng hồ cơ. Khi người dùng di chuyển, nặng lượng sẽ tự động được thu thập và chuyển hóa để nạp vào.

Bên cạnh việc thay thế hệ điều hành Window Mobile bằng Google Android (chưa rõ mấy chấm) thì các phiên bản di động Chairman còn được nâng cấp: vi xử lý nền ARM – Freescale i.MX, màn hình cảm ứng điện dung 3.2″, kết nối 3G, tích hợp ứng dụng Facebook , camera 8 Megapixels, chơi HD video, bộ nhớ trong 32GB…

Giá bán các bản Chairman mới bắt đầu từ 12.800 USD. Bạn quan tâm có thể chọn lựa và đặt hàng tại đây.

Ulysse_Nardin_1

Ulysse_Nardin_2

Ulysse_Nardin_3

Theo TT/UnwiredView

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *