(+84) 463.28.7979

Úng dụng CNTT tích hợp trong hoạt động khách sạn


Tại sự kiện Hội nghị cấp cao mở rộng mạng lưới khách sạn Đông Nam Á do Noppen tổ chức, vừa diễn ra từ ngày 31/5-1/6 tại Thành phố Hồ Chí Minh, tập đoàn công nghệ NEC Sdn. Bhd. của Malaysia đã giới thiệu tới các chủ khách sạn trong khu vực việc ứng dụng công nghệ thông tin tích hợp trong hoạt động điều hành khách sạn.

NEC-UNIVERGE-SV8000

Hệ thống máy chủ viễn thông NEC UNIVERGE SV8000. (Nguồn: bintamimdxb.com)

Đại diện của NEC đã giới thiệu những kinh nghiệm chuyên môn phong phú trong việc cung cấp các giải pháp điện thoại cho ngành công nghiệp du lịch toàn cầu, với di sản là nền tảng Giao dịch nhãn hàng tư nhân (PBX) và Viễn thông đồng bộ (UC) được rất nhiều chuỗi khách sạn trong khu vực Đông Nam Á và trên toàn thế giới ứng dụng.

Thông qua hội nghị, NEC đặt mục tiêu giới thiệu tới các chủ khách sạn kinh nghiệm và sức mạnh trong việc cung cấp các giải pháp công nghệ tin học tích hợp và hệ thống mạng trong các hoạt động mà họ có thể tận dụng công nghệ tin học để cung cấp các các dịch vụ đẳng cấp thông qua tự động hóa và tự phục vụ và tối ưu hóa nguồn nhân lực của khách sạn.

Cũng nhân sự kiện tham dự hội nghị trên ở Việt Nam, NEC muốn thể hiện ý định đầu tư vào ngành công nghiệp du lịch tại Việt Nam, một thị trường đang phát triển quan trọng trong việc phát triển chuỗi khách sạn, nơi mà ngành du lịch theo dự báo của Tổ chức Du lịch Thế giới năm 2010 có tốc độ tăng trưởng 16%/năm.

Hiện nay, NEC đang có một đối tác phân phối sản phẩm tại Việt Nam là Công ty trách nhiệm hữu hạn Xu thế và Công nghệ (Trends & Technologies, Inc. Viet Nam Co., Ltd.) (TTIV) và thông qua đối tác này, NEC sẽ giới thiệu bộ sản phẩm máy chủ UNIVERGE bao gồm dòng máy chủ viễn thông UNIVERGE SV8000 và các điện thoại là thiết bị đầu cuối được phát triển trên nền Internet của máy tính, cũng như các thiết bị di động có thể mang lại lợi ích cho ngành công nghiệp du lịch đang chịu sức ép về nguồn nhân lực do nhân viên của ngành này luôn phải di chuyển khi làm việc./.

(Vietnam+)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>