(+84) 463.28.7979

Ứng dụng Viber đạt 90 triệu người dùng, ra mắt phiên bản mới cho iOS, Android và BlackBerry


Viber Media, công ty Israel đứng đằng sau ứng dụng nhắn tin gọi điện miễn phí trên nhiều nền tảng di động Viber mới đây vừa thông báo họ đã thu hút được 90 triệu người dùng trên thế giới với số lượng phút gọi và tin nhắn miễn phí tương ứng là 1,5 tỉ và 2 tỉ mỗi tháng. Cùng thời điểm ra thông báo, hãng công nghệ Israel cũng cho biết họ đã cập nhật ứng dụng Viber của mình trên điện thoại  iPhoneAndroid và BlackBerry lên phiên bản 2.2. Tuy nhiên, điều đáng buồn là công ty hình như đã cho ra rìa phiên bản dành cho Windows Phone khi nó không được cập nhật và có nguồn tin cho rằng công ty không còn hứng thú với việc đưa ứng dụng lên Windows MarketPlace nữa.

viber

Về phiên bản Viber 2.2, tính năng đáng chú ý nhất của lần cập nhật này là Nhắn Tin Nhóm (Group Messaging) cho phép người dùng gửi tin nhắn đến cho một nhóm bạn bè. Bên cạnh đó còn có một số thay đổi khác nhỏ hơn giúp nâng cao trải nghiệm. Cụ thể chi tiết được liệt kê dưới đây (Viber Media chỉ liệt kê các thay đổi cho nền tảng iOS và Android):

  • Nhắn tin nhóm
  • Cho phép thiết lập hình nền cuộc hội thoại
  • Danh sách liên hệ (Contact list) đã cho phép bổ sung hình ảnh.
  • Thêm chi tiết thời gian (timestamp) cho mỗi tin nhắn.
  • Engine giọng nói mới và cải thiện chất lượng âm thanh (iOS)
  • Xem ai vừa gia nhập Viber khi hiển thị màn hình Contact (iOS)
  • Hỗ trợ ngôn ngữ Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Đức, Tây Ban Nha, Pháp, và Nga (Android)

Hiện tại phiên bản mới đã được đưa lên các app store của Android, Apple và BlackBerry tương ứng tại đâyđây, và đây. Các bạn quan tâm có thể tải về và cập nhật/cài đặt cho thiết bị của mình.

Về các tính năng của Viber, các bạn có thể tham khảo qua hệ thống tag của Tinhte tại đây.

Hình ảnh Viber phiên bản 2.2:

Nguồn: TheNextWebAbrition

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>