(+84) 463.28.7979

Ứng dụng Yahoo dành cho iPhone cập nhật: giao diện tính năng đọc báo mang phong cách Summly


Tiếp nối chuỗi cập nhật hàng loạt các ứng dụng trên iOS, ngày hôm nay, Yahoo cũng đã cho ra mắt phiên bản Yahoo! 3.0 dành riêng cho người dùng iPhone và iPod Touch. Với bản nâng cấp này, giao diện tính năng đọc báo, tin tức trên Yahoo! sẽ được thay đổi hoàn toàn, mang đậm phong cách của Summly - một ứng dụng đọc tin trên iOS sử dụng các thuật toán ngôn ngữ tự nhiên của đại học Stanford để chọn ra chỉ những thông tin thật sự quan trọng – vốn đã được Yahoo mua lại vào cuối tháng 3 vừa qua. Ngoài ra, CEO của Yahoo, bà Marissa Mayer, cũng nói rằng Yahoo! 3.0 sẽ được trang bị những tính năng mạng xã hội mới, các tính năng cá nhân hoá, cũng như các kết quả tìm kiếm bởi Yahoo! giờ đây sẽ chính xác hơn, trực quan hơn. Cuối cùng, Mayer tiết lộ Yahoo đang cố gắng làm việc để sớm tích hợp công nghệ Summly vào những ứng dụng di động trong bộ Yahoo dành cho iOS.

Yahoo! 3.0

Hiện Yahoo! 3.0 chỉ mới xuất hiện trên App Store Mỹ, có lẽ Yahoo sẽ sớm cho người dùng iPhone trên toàn cầu tải về trong vài ngày tới.

Tải về Yahoo! 3.0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>