(+84) 463.28.7979

Vỏ bảo vệ kiêm pin rời cho iPhone 4


Vừa có chức năng bảo vệ máy, Exolife với pin 1.500 mAh còn giúp iPhone 4 có thời lượng sử dụng tăng lên gấp đôi so với thông thường.

Exolife là bộ phụ kiện đặc biệt của hãng Exogear, được thiết kế dành riêng cho mẫu điện thoại cảm ứng iPhone 4. Được thiết kế với kiểu dáng và chức năng của một vỏ bảo vệ, Exolife giúp người dùng cảm thấy an toàn hơn trong khi sử dụng iPhone 4. Trong khi đó, pin Li-Po dung lượng 1.500 mAh đảm bảo chiếc điện thoại cảm ứng của Apple có thời gian sử dụng tăng thêm gấp đôi.

Dưới đây là những hình ảnh về bộ phụ kiện Exolife, pin rời kiêm bộ vỏ bảo vệ cho iPhone 4.

Exolife là bộ phụ kiện dành riêng cho iPhone 4 được sản xuất bởi Exogear. Trọng bộ sản phẩm bao gồm pin sạc ngoài, cáp nối USB, đai nhựa bảo vệ khung máy và các sách hướng dẫn sử dụng.
Đây là pin rời dành riêng cho iPhone 4, toàn bộ phần pin Li-Po 1.500 mAh được dát mỏng và đặt bên trong một vỏ nhựa với kiểu dáng thiết kế là một case bảo vệ cho máy điện thoại.
Mặt sau được sơn đen bóng, bên dưới có dải đèn LED để thông báo tình trạng của pin Exolife.
Giắc kết nối từ pin tới điện thoại. Ngoài khả năng sạc điện, người dùng cũng có thể sử dụng chính đầu giắc kết nối này để làm cổng sync dữ liệu từ iPhone tới máy tính.
Hai khe nhỏ được thiết kế dành cho loa ngoài của điện thoại.
Chiếc vỏ bảo vệ kiêm pin rời cho iPhone có kích thước lớn hơn iPhone 4 một chút.
Và cũng dày gấp rưỡi iPhone 4.
Tuy nhiên, khi lắp và sử dụng với máy, toàn bộ pin và điện thoại chỉ hơi dày lên một chút.
Bên dưới là giắc miniUSB, có chức năng sặc và truyền dẫn tín hiệu kết nối từ máy tới điện thoại. Bên phải là nút tắt mở nguồn của pin rời Exolife.
Khung nhựa giúp cố định máy và pin rời, đồng thời bảo vệ cho viền kim loại xung quanh điện thoại và hạn chế khả năng rớt sóng của iPhone 4.
Nút nguồn, giắc tai nghe hay nút tăng giảm âm lượng vẫn có thể sử dụng một cách dễ dàng.
Exolife giúp tăng thời lượng sử dụng iPhone 4 lên gấp đôi so với thông thường, thêm 7 giờ sử dụng để nghe gọi, 6 giờ truy cập mạng và thời gian chờ tăng thêm 300 giờ (theo thông tin từ nhà sản xuất).
Đánh giá hiệu suất sử dụng thực tế của Exolife

Hiện tại bộ pin kiêm vỏ bảo vệ Exolife của Exogear đã có mặt tại Việt Nam với giá bán khoảng 1.800.000 triệu đồng (khoảng 89,95 USD).

Xem địa chỉ phân phối Exolife.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *