(+84) 463.28.7979

Vụ lùm xùm lỗi anten trên iPhone 4 được “chốt”


Trang tin CNET vừa cho hay vụ lùm xùm liên quan tới lỗi anten và các vấn đề thu nhận tín hiệu trên mẫu iPhone 4 của Apple cuối cùng đã đạt được dàn xếp.

anten-iphone-4

Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Những người tiêu dùng ở Mỹ từng mua iPhone 4 sẽ được nhận khoản bồi thường 15 USD hoặc một chiếc vỏ miễn phí. Tuy nhiên, cần chú ý rằng chính sách nói trên chỉ dành cho những ai chưa nhận được sự hỗ trợ từ trước đó của Apple.

Vụ dàn xếp trên diễn ra sau khi tòa án hợp nhất 18 đơn kiện riêng biệt, với chung một mục đích là tố cáo “Quả táo” đã “xuyên tạc và che giấu thông tin quan trọng trong các chương trình quảng cáo, bán hàng và dịch vụ của iPhone 4. Đặc biệt khi hãng này không nêu rõ đặc điểm về chất lượng của anten di động, khả năng thu nhận tín hiệu và các phần mềm liên quan.”

Với thỏa thuận đã có, những người từng mua iPhone 4 sẽ nhận được thông báo qua email trước ngày 30/4 này, hoặc họ có thể truy cập vào website www.iPhone4Settlement.com để đăng ký.

Sau khi nhận thông báo, người dùng sẽ có thời hạn 120 ngày để làm thủ tục và quá trình bồi thường sẽ được hoàn tất./.

Theo Vietnam +

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>