(+84) 463.28.7979

Vaio P sắp diện kiến dân mê laptop Việt Nam


Chiếc laptop “con cưng” của hãng Sony sẽ chính thức tung ra thị trường Việt Nam vào ngày 22/6 tới với giá bán lẻ 17.990.000 đồng.

Vaio P (model VGN – P23G) được thiết kế thanh thoát, gọn nhẹ như một chiếc ví. Đây được xem là cuộc cách mạng về thiết kế lẫn công nghệ của Sony để tạo ra một chiếc notebook siêu nhỏ, siêu nhẹ mà vẫn tích hợp đầy đủ chức năng của một PC. Chỉ nặng 620 gram, Vaio P dễ dàng mang theo ở bất cứ đâu vì có thể cầm vừa đủ trong một bàn tay. Bàn phím được mở rộng cực đại và chiếm hết diện tích phía dưới giúp người sử dụng có thể đánh máy dễ dàng như trên laptop lớn.

Vaio_P

Bộ sưu tập Vaio P gồm 3 màu.

Màn hình đèn nền LED 8 inch với độ phân giải HD đến 1,2 triệu điểm ảnh (1600 x 768), giúp người dùng có thể dễ dàng duyệt 2 trang web ở kích thước đầy đủ song song cùng lúc. Chiếc laptop mới còn được tích hợp công nghệ LCD, giúp mang lại những hình ảnh chi tiết, sáng rực rỡ. Lớp phủ ngoài chống phản chiếu, làm giảm sự phản chiếu ánh sáng, mang đến góc nhìn sắc nét dù bạn đang di chuyển.

Bộ sưu tập Vaio P có nhiều màu: đỏ lựu, đen Obsidian, trắng pha lê. Tất cả màu sắc đều được phủ trên thân máy bằng Magiê nhiều lớp, được đánh bóng bằng tay để mang lại độ bóng loáng trông như quặng kim loại cho bề mặt phía trên và bề mặt phần đáy.

Sony_P_red

Vaio P có thiết kế nhỏ gọn.

Chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam qua các kênh phân phối trên toàn quốc của công ty Sony Electronics Việt Nam, từ ngày 22/6 người tiêu dùng Việt Nam có thể sở hữu Vaio P chính hãng.

Sony_P_white

Chiếc laptop tiện dụng có thể sử dụng mọi nơi.

Khách hàng khi mua Vaio P 23G được kèm 1 túi đựng máy và 1 túi đựng adapter Sony cùng tông màu với máy.

Theo VNE

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *