(+84) 463.28.7979

Verizon bội thu với iPhone 4?


Trong một cuộc khảo sát mới đây, 1 nửa người dùng smartphone của mạng Verizon cho biết sẽ chuyển qua sử dụng Verizon iPhone, sẽ được chính thức bày bán vào tuần tới.

Hãng nghiên cứu thị trường uSamp (Mỹ) đã tiến hành thống kê trên hơn 700 người đang sử dụng dịch vụ mạng của Verizon.

Theo đó, 66% người đang sử dụng BlackBerry và 44% người sử dụng các smartphone Android đang có kế hoạch chuyển sang sử dụng iPhone 4 của Verizon khi sản phẩm này được ra mắt. Như vậy, có tới 54% người sử dụng mạng Verizon đang có kế hoạch chuyển sang sử dụng iPhone 4.

Khi được hỏi lý do muốn chuyển đổi, 60% người dùng cho biết giao diện của hệ điều hành iOS là lý do, 58% chọn lý do trình duyệt web (Safari), 51% cho rằng vì khả năng giải trí, 43% người cho biết vì dung lượng bộ nhớ và 41% chọn lý do camera trên iPhone.

Kèm theo đó, uSamp cho hay, 26% người dùng AT&T cũng đang có ý định chuyển sang sử dụng phiên bản iPhone của Verizon.

Trong khi đó, trang công nghệ Mashable cũng tiến hành một cuộc bình chọn, trong số 5000 người bình chọn, có đến 30% người dùng mạng AT&T đang có ý định chuyển sang sử dụng Verizon iPhone, và 15% người cho rằng sẽ chuyển đổi nhà cung cấp dịch vụ sau khi hợp đồng hiện tại với AT&T kết thúc.

iPhone 4 sẽ là “mỏ vàng” của  Verizon

Những thống kê trên hoàn toàn có cơ sở. Ngay trong ngày đầu tiên cho phép đặt hàng trực tuyến, số lượng iPhone của Verizon đã được đặt hàng hết trong 2 tiếng đầu tiên.

“Chỉ trong 2 tiếng đầu tiên, chúng tôi đã bán được số lượng sản phẩm nhiều hơn tất cả những ngày ra mắt sản phẩm khác của chúng tôi trong lịch sử. Thậm chí ngay khi chúng tôi chọn giờ “mở hàng” từ 3 giờ sáng. Đây thực sự là một sự thành công ngoài mong đợi” – Chủ tịch kiêm CEO của Verizon, Dan Mead cho biết.

Hiện Verizon đã ngừng cung cấp đơn đặt hàng trước, nhưng iPhone 4 sẽ chính thức được bày bán từ 7 giờ sáng ngày 10/2 tới đây tại các cửa hàng của Verizon, cũng như của Apple, Best Buy và một vài gian hàng của Wal-Mart.

Phạm Thế Quang Huy
Theo Mashable

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>