(+84) 463.28.7979

Verizon chính thức bán “bom tấn” Motorola Droid 2


Cuối cùng sau nhiều mong đợi, Motorola cũng không để người tiêu dùng thế giới phải chờ đợi thêm bằng việc chính thức công bố thông tin chi tiết và giá bán siêu phẩm Droid 2.

Sở dĩ gọi “Droid 2” của Motorola là một “siêu phẩm” không chỉ bởi cấu hình của nó sở hữu mà còn bởi độ “hot” mà nó tạo ra ngay từ khi mới bị rò rỉ đến nay chưa bao giờ dứt. Droid 2 khi có bất kỳ thông tin gì mới luôn được đặt lên hàng đầu ở các tờ báo công nghệ thế giới.

Ngay cả ngày ra mắt chính thức Droid 2 cũng đã tạo nên một cơn sốt khi xuất hiện tin đồn về việc Droid 2 sẽ được bán ra rộng rãi vào 12/8/2010 nhưng cuối cùng Droid 2 sẽ chính thức được bán ra sớm hơn một ngày đó là 11/8/2010.

Trong những thông tin chính thức được Motorola đăng tải có thể nhận thấy thay đổi đáng kể của Droid 2 so với Droid phiên bản tiền nhiệm chính là ở phím điều hướng.

Tiếp theo, các phím chữ, Enter, Shift đã được thiết kế to hơn, một phím Alt bị thay đổi vị trí thay vào đó là một phím Voice Control. Dãy nút chức năng cơ bản của cũng được thay đổi thứ tự so với Droid.

Droid 2 được tích hợp hệ điều hành Android 2.2 kết hợp cùng CPU TI OMAP 1GHz và RAM 512MB, bộ nhớ trong của Droid 2 có dung lượng lên đến 8GB, hỗ trợ thêm thẻ nhớ microSDHC (tối đa 32GB). Màn hình của máy có kích thước 3,7 inch, độ phân giải 854×480 pixels tỉ lệ 16:9, có hỗ trợ kết nối Wifi.

Droid 2 được tích hợp một camera 5MP với đèn flash LED kép. Nhờ có Android 2.2 người dùng có thể chia sẻ hình ảnh trực tuyến với bạn bè, người thân nhờ công nghệ DLNA và duyệt web có hỗ trợ Flash 10.1.

Motorola Droid 2 được bán ra từ ngày 11/8 với giá 200 USD sau khi ký kết hợp đồng hai năm với nhà mạng Verizon.

Theo TT&VH Online

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *