(+84) 463.28.7979

Verizon giới thiệu bản Motorola DROID RAZR màu trắng


Verizon đã chính thức công bố phiên bản màu trắng của chiếc điện thoại Motorola DROID RAZR, chiếc smartphone mỏng chỉ 7,1mm ở nơi mỏng nhất và sở hữu cấu hình cao. Tuy nhiên, không phải toàn bộ máy đều được thiết kế lại với màu trắng. Lớp vỏ Kevlar và các hoa văn trên phần nắp lưng vẫn được giữ lại với màu xám, trong khi phần camera đọc bao bọc bởi vùng màu đen. Mặt trước máy cũng không đổi sang trắng. Ngoài việc thay đổi màu ra thì cấu hình bên trong thiết bị vẫn giữ nguyên như người anh em màu đen được ra mắt vào tháng 10 năm nay. Máy sẽ được bán ra vào dịp giáng sinh này với giá 299 USD kèm hợp đồng hai năm.

Droid-Razr-Verizon

Truyền thống của các loại điện thoại “RAZR” vốn có thiết kế rất mỏng, vì vậy quả không hổ danh với tên gọi của mình, DROID RAZR có độ mỏng thật đáng kinh ngạc chỉ 7,1 mm (ở điểm mỏng nhất), vượt qua cả chiếc điện thoại được xem là mỏng nhất thế giới hiện nay – mẫu MEDIAS N-04C thuộc hãng NEC Nhật Bản (7,7 mm). Màn hình cảm ứng của DROID RAZR được Motorola xác nhận có kích thước 4,3 inch, độ phân giải đạt chuẩn qHD cho tỷ lệ tương phản và độ bão hòa màu sắc cao. Ngoài ra, màn hình máy còn được bảo vệ bởi một lớp kính chịu lực Gorilla cùng bộ khung viền làm từ sợi Kevlar, giúp chống thấm nước, bụi bẩn và va đập cho thiết bị. Về sức mạnh phần cứng, Motorola DROID RAZR sử dụng chip xử lý lõi kép TI OMAP 4430 tốc độ 1,2GHz, 1 GB RAM, bộ nhớ trong 16 GB (người dùng có thể mở rộng dung lượng lưu trữ lên gấp đôi qua khe gắn thẻ nhớ microSD) và viên pin 1800 mAh. Sản phẩm trang bị 2 camera, camera chính của máy có độ phân giải 8 megapixel cho khả năng quay phim HD 1080p.

Cấu hình cơ bản của Motorola DROID RAZR trắng:

  • Vi xử lí: TI OMAP 4430 hai nhân xung nhịp 1,2GHz
  • RAM: 1GB
  • Màn hình: 4,3″ độ phân giải qHD, có kính chịu lực Gorilla Glass
  • Hệ điều hành: Android Gingerbread 2.3
  • Máy ảnh chính 8 megapixel
  • Máy ảnh phụ 1,3 megapixel
  • Pin: 1800 mAh
  • Kích thước: 130,7 x 68,9 x 7,1 mm
  • Trọng lượng: 127 g

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>