(+84) 463.28.7979

Verizon Wireless cập nhật lộ trình phân phối sản phẩm


Hai tháng trước, một bản lộ trình giới thiệu sản phẩm của nhà mạng Verizon Wireless đã bị rò rỉ trên Internet và bây giờ, danh sách này lại được họ cập nhật với một số thay đổi, điển hình là tablet của Motorola. Ngoài ra, còn một số smartphone mới của Samsung, LG hay HTC cũng xuất hiện trong danh sách này. Hãy tham khảo thời điểm ra mắt của một số thiết bị đáng được quan tâm từ Verizon Wireless.

  • Sự xuất hiện của Motorola Venus, một smartphone chạy Android 2.2 (Froyo) với kiểu dáng thiết kế giống BlackBerry, bàn phím QWERTY và BXL 1Ghz. Thời điểm xuất hiện sẽ là tháng 10.
  • Motorola Droid Pro cũng xuất hiện trong lộ trình trước đây, thời điểm ra mắt không thay đổi, vẫn là cuối tháng 10 hoặc đầu tháng 11. Có thông tin cho rằng Droid Pro thực chất là Droid 2 phiên bản quốc tế (chưa xác thực).
  • Samsung Continuum SCH-i400, một phiên bản khác của Galaxy S sẽ xuất hiện cuối tháng 10.
  • HTC Merge/Lexikon, cái tên khá lạ từ HTC, đây sẽ là smartphone có bàn phím trượt ngang và chạy Android 2.2. Thời điểm ra mắt là cuối tháng 10 hoặc đầu tháng 11.
  • LG enV Pro, một chiếc Android có CPU 1Ghz và tích hợp hai công nghệ mạng CDMA/GSM sẽ xuất hiện trong tháng sau.
  • Cuối cùng và cũng đáng chờ nhất là chiếc tablet của Motorola. Nó có tên Stingray, sẽ xuất hiện vào đầu quý I năm sau, sử dụng nền tảng NVIDIA Tegra 2 và chạy Android 3.0 (Gingerbread). Một số thông tin khác, màn hình 10″, bộ nhớ trong 16GB và hỗ trợ mạng LTE.
Nguồn: TT/Unwiredview

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *