(+84) 463.28.7979

Viết e-mail trên không khí


Các sinh viên thuộc trường đại học Duke University (Mỹ) đã phát triển thành công phần mềm PhonePoint Pen ứng dụng cho di động cho phép người dùng viết chữ trên không.

email-air

Theo Sandip Agrawal, một trong những sinh viên phát triển công nghệ này ở đại học Duke University, phần mềm PhonePoint Pen được phát triển dựa trên ứng dụng máy đo gia tốc tích hợp trong các di động hiện đang cho phép hình ảnh tự động đổi chiều phù hợp với hướng cầm máy của người dùng. Vì vậy phần mềm mày tương thích với tất cả các di động có ứng dụng máy đo gia tốc.

Để viết chữ với PhonePoint Pen, người dùng chỉ cần cầm máy di động chuyển động theo đúng hình dạng của chữ cái đó. Hệ thống phần mềm sẽ ghi nhận chuyển động và chuyển thành các chữ cái tương tự như chúng ta sử dụng bút viết lên không khí.

Có vẻ như để viết được một e-mail với công nghệ PhonePoint Pen, người dùng sẽ “tiêu tốn” năng lượng cho những chuyển động hơn rất nhiều so với cách nhập liệu trên bàn phím Qwerty hay màn hình cảm ứng nhưng đây thực sự là một ý tưởng mới lạ.

Theo Ictnews/Newlaunches

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *