(+84) 463.28.7979

Việt Nam được mời tham gia giải ép xung quốc tế MOA 2009


Cuộc thi ép xung quốc tế MOA 2009 (Master Overclocking Arena) dành cho các nước thuộc khu vực Châu Á Thái Bình Dương do MSI tổ chức sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 22-6 này và Việt Nam được mời tham dự.

ep-xung

Theo đó, vòng sơ loại dành cho khu vực Châu Á Thái Bình Dương sẽ diễn ra từ ngày 22-6 đến 31-7 và được chia thành hai vòng loại trực tiếp. Vòng loại đầu tiên (22-6 – 12-7) sẽ chọn ra bảy đội ép xung giỏi nhất của mỗi quốc gia thuộc khu vực Châu Á Thái Bình Dương (Ân Độ, Singapore, Malaysia, Indonesia, Philippine, Thái Lan và Việt Nam) cùng với 3 đội giỏi nhất do MSI chọn ra sẽ bước vào cuộc tranh tại ở vòng loại thứ hai. Tại vòng loại thứ hai (13-7 – 31-7) sẽ chọn ra 3 đội giỏi nhất và mỗi đội chỉ được cử hai thành viên đến Bắc Kinh tham gia thi tài tại Vòng chung kết diễn ra tại Bắc Kinh (Trung Quốc) vào tháng 8 tới.

“Lần đầu tiên Việt Nam có trong danh sách các nước tham dự MOA của MSI nên chúng tôi vô cùng hy vọng các cao thủ ép xung Việt nam sẽ làm nên điều kì diệu. Chúng tôi đã từng chứng kiến nhiều kỉ lục thế giới được lập nên bởi Việt Nam nên tin rằng Việt Nam có thể thắng trong MOA lần này,” bà Tiffany Yu, đại diện MSI cho biết.

Giải đấu ép xung do MSI tổ chức lần đầu tiên vào năm ngoái, có 13 đội ép xung đến từ các quốc gia trên khắp thế giới bước vào vòng chung kết và đội ép xung của Indonesia đã giành chức vô địch. Cuộc thi năm nay được cập nhật thường xuyên trên website www.oc-arena.com/SEA.

Theo TTO

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *