(+84) 463.28.7979

Viber ra mắt phiên bản dành cho Windows và Mac OS, bản dành cho iOS và Android có nhiều bổ sung


Cùng với việc công bố đạt mốc 200 triệu người sử dụng trên toàn thế giới, ngày hôm nay Vibercũng chính thức ra mắt phiên bản Viber dành cho người dùng máy tính Windows và các dòng máy Mac của Apple. Như vậy với việc hỗ trợ Windows và Mac, hiện nay Viber đã có mặt trên tổng cộng 8 nền tảng khác nhau, bao gồm: Windows, Mac OS, iOS, Android, Windows Phone, BlackBerry,Bada và hệ điều hành trên các điện thoại giá rẻ của Nokia. Với riêng người dùng iOS và Android, Viber mới đây cũng đã cập nhật lên bản 3.0 mới nhất với rất nhiều bổ sung đáng giá như: hỗ trợ tin nhắn video, nâng cao chất lượng cuộc gọi, có thể kiểm tra tình trạng offline/online của một địa chỉ nào đó, và đặc biệt đó là sự thay đổi hoàn toàn về giao diện người dùng.

Viber

Đối với Viber dành cho Windows và Mac, ứng dụng sẽ có một số tính năng tương đồng với Skypenhư gọi điện thoại, tán gẫu qua video, đồng bộ tin nhắn xuyên suốt giữa các thiết bị di động chạy nhiều nền tảng khác nhau. Tuy nhiên khác với Skype, Viber không hỗ trợ các cuộc gọi nhóm, hay người dùng không thể thực hiện cuộc gọi video giữa điện thoại với điện thoại. Mặc dù vậy giờ đây bạn có thể dùng máy tính bàn dùng Windows, hay các dòng máy chạy Mac để gọi điện thoại cho người thân đang dùng smartphone có cài sẵn Viber.

CEO của Viber, Talmon Marco, cho biết Viber dành cho Windows và Mac sẽ giúp người dùng có thể chat với nhau một cách dễ dàng hơn, thay vì phải gõ trên bàn phím ảo Qwerty trên một màn hình khá nhỏ của smartphone, giờ đây họ có thể chat trực tiếp qua desktop hay laptop – điều này là tiện lợi hơn rất nhiều. Cũng trong dịp này, Marco cũng tiết lộ rằng Viber đang chú trọng phát triển riêng app Viber dành cho nền tảng BlackBerry 10, và không lâu nữa thôi, người dùng BB10 sẽ có được những trải nghiệm tốt nhất trên Viber, tương tự như Viber trên iOS hay Android hiện nay.

Tải về Viber 3.0 cho Android
Tải về Viber 3.0 cho iOS

Tải về Viber cho Windows
Tải về Viber cho Mac (Mac OS 10.7 trở lên)

 

Theo Viber

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>