(+84) 463.28.7979

Video quảng cáo máy nghe nhạc Samsung Galaxy


Galaxy Player YP-50 là mẫu máy nghe nhạc có thiết kế khá giống mới điện thoại Samsung Galaxy S, từ kiểu dáng cho tới hệ điều hành Android 2.1 và giao diện.
> Máy nghe nhạc dòng Galaxy của Samsung tại IFA

Samsung Galaxy Player với Android 2.1 và giao diện Touch Wiz. Ảnh: Engadget.
Samsung Galaxy Player với Android 2.1 và giao diện TouchWiz. Ảnh: Engadget.

Galaxy Player YP-50 là mẫu máy nghe nhạc vừa mới được Samsung trình làng tại triển lãm IFA tháng 9 vừa rồi. Đây là mẫu máy nghe nhạc đầu tiên của nhà sản xuất Hàn Quốc nằm trong dòng sản phẩm mang tên Galaxy, vốn dành cho các mẫu điện thoại thông minh của Samsung sử dụng hệ điều hành Android.

Máy nghe nhạc Galaxy Player như là một phiên bản rút gọn và bỏ bớt tính năng thoại của mẫu smartphone đình đám Galaxy S I9000. Player YP-50 có thiết kế khá giống với I9000 nhưng chỉ sở hữu màn hình cảm ứng 3,2 inch và camera 2 Megapixel. Không sở hữu khe cắm thẻ sim nhưng sản phẩm vẫn được trang bị kết nối Wi-Fi, GPS, DLNA, bộ nhớ trong 8 hoặc 16GB, khe cắm thẻ nhớ MicroSD, Radio FM và đặc biệt là hệ điều hành Android 2.1.

Theo Samsung Hub, Galaxy Player YP-50 sẽ có được phát hành ở nhiều thị trường khác nhau ngay trong tháng 10 này. Đây sẽ là mẫu máy nghe nhạc được Samsung dành để cạnh tranh với iPod Touch của đối thủ Apple.

Dưới đây là quảng cáo chính thức của Samsung Galaxy Player vừa được tung ra.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *