(+84) 463.28.7979

VideoLAN phát hành VLC Beta cho Android, VLC cho OS X hỗ trợ Retina Display


VLC - một phần mềm chơi nội dung giải trí đa phương tiện khá phổ biến trên nhiều nền tảng vừa có phiên bản beta dành cho nền tảng Android cũng như bản nâng cấp hỗ trợ độ phân giải Retinatrên MacBook Pro 2012. VLC v2.0.2 dành cho người dùng OS X sẽ hỗ trợ độ phân giải 2880 x 1800 trên máy tính MacBook Pro Retina cũng như sửa một số lỗi nhỏ và cải thiện hiệu năng của phần mềm. VLC cho Mac không chỉ được nâng cấp với các icon, menu nét hơn mà còn cả nội dung video, bỏ đi font cache hay hỗ trợ Growl 1.3. Phiên bản mới nhất hiện tại của VLC là v2.0.2, người dùng có thể tải về tại đây hoặc kiểm tra cập nhật từ máy tính.

Bên cạnh nâng cấp VLC cho OS X, VideoLAN hôm nay cũng phát hành bản beta của ứng dụng VLC cho người dùng nền tảng Android. Dù chưa phải là bản chính thức và chưa ổn định nhưng sau bao nỗ lực của VideoLAN với Google thì VLC đã được phép phát hành trên Google Play. VLC beta hiện tại dành cho những máy dùng chip ARMv7 hỗ trợ NEON Engine nhưng trong tương lai, VLC sẽ hỗ trợ nhiều tablet và smartphone chạy Android hơn nữa. Tải về VLC Beta tại đây.

VideoLAN
Nguồn: The VergeEngadget

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>