(+84) 463.28.7979

ViewSonic tiết lộ máy tính bảng 22″, sẽ giới thiệu thêm ở Computex 2012


ViewSonic vừa tiết lộ về những thiết bị mẫu mang thông điệp “Touch and Connect” (chạm và kết nối), trong đó bao gồm một chiếc “máy tính bảng thông minh dành cho doanh nghiệp” với màn hình 22″. Trong hình ảnh bên trên chính là chiếc máy này và có vẻ như nó chạy hệ điều hành Android 4.0Ice Cream Sandwich. Hiện nay các máy tính bảng thường có màn hình 7″ hoặc 10″, một số mẫu nhưGalaxy Note của Samsung hay Dell Streak sở hữu màn hình 5″ do thuộc phân khúc máy tính bảng lai điện thoại. Toshiba có một mẫu máy tính bảng Excite với màn hình 13″ hiện đang là tablet Android lớn nhất thế giới. Chúng ta hãy chờ xem việc áp dụng mẫu máy tính bảng 22″ của ViewSonic vào thực tế sẽ như thế nào.

ViewSonic

Chiếc tablet khổng lồ này sẽ được giới thiệu chung với các màn hình cảm ứng đa điểm thiết kế cho Windows 8, các giải pháp điện toán đám mây mới đến từ ViewSonic cũng như máy chiếu laser cao cấp và các bảng thông tin điện tử có thể tương tác được. Tất cả sẽ xuất hiện tại triển lãm Computex 2012 ở Đài Loan, diễn ra từ 5/6 đến 9/6.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>