(+84) 463.28.7979

VinaPhone, Viettel đồng loạt công bố bán iPhone 3G, iPhone 3GSiPhone 3GS

iPhone cuối cùng cũng được phân phối chính thức tại Việt Nam và trong thương vụ với Apple lần này, cả ba nhà mạng lớn nhất Việt Nam cùng thắng.

Phía VinaPhone xác nhận VinaPhone và Apple cùng chính thức công bố sẽ thực hiện phân phối iPhone tại Việt Nam trong vòng một vài tháng tới. iPhone 3G và iPhone 3GS, những dòng máy iPhone nổi tiếng nhanh và mạnh mẽ nhất sẽ được phân phối đến các thuê bao của VinaPhone.

Trong lúc đó, Viettel cũng xác nhận sẽ chính thức phân phối iPhone 3G và iPhone 3GS đến Việt Nam trong những tháng tới. Trước đó, ICTnews đã đưa tin MobiFone sẽ phân phối iPhone tại Việt Nam.

Cả ba mạng di động này đều đã hoặc đang cung cấp thử nghiệm dịch vụ di động 3G cho tốc độ truy cập Internet, tải dữ liệu cao. Và một trong những tính năng nổi trội của iPhone là lướt web nhanh. Việc cả ba nhà cung cấp dịch vụ mạng lớn nâất Việt Nam đều được Apple chọn phân phối iPhone tuy không còn đem lại lợi thế mạng nào hơn mạng nào về xây dựng thương hiệu nhưng sẽ là một yếu tố mới để các mạng thúc đẩy các dịch vụ 3G. Và hơn cả, fan hâm mộ iPhone sẽ được hưởng lợi vì các nhà mạng sẽ phải vắt óc để thiết kế gói dịch vụ, cạnh tranh thu hút người dùng iPhone.

Như vậy, cuối cùng Apple cũng đã đưa Việt Nam vào bản đồ phân phối iPhone của hãng này. Hiện iPhone được giới trẻ Việt Nam rất ưa chuộng về dòng máy này mạnh về tính năng giải trí. Cho dù trước đó chưa được Apple cho phép phân phối, nhưng iPhone đã có mặt tại Việt Nam và hiện đã trở nên khá phổ biến.

Theo Ictnews

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *