(+84) 463.28.7979

Vizio giới thiệu máy tính all-in-one 24" và 27", giá từ 898USD


Cùng với hai ultrabook và một MTXT màn hình 15″6, Vizio hôm nay còn giới thiệu chiếc máy tínhall-in-one với hai tuỳ chọn màn hình 24″ hoặc 27″ và sẽ được bán ra với giá từ 898USD. Vizio trang bị cho máy BXL Intel Ivy Bridge, màn hình độ phân giải Full-HD, card đồ hoạ rời NVIDIAKepler, âm thanh chất lượng cao. Cũng như MTXT, bàn phím không dây của máy tính có thêm phím V để giúp người dùng truy cập nhanh vào các dịch vụ trực tuyến như Hulu Plus, Netflix hay Amazon.

Máy tính all-in-one của Vizio có thiết kế chân đế vuông vắn và được nối với màn hình không phải qua một thanh trụ thẳng, nó trông như một cây gậy đánh golf. Vizio vẫn áp dụng phong cách hai màu trắng, đen riêng biệt cho tổng thế của chiếc máy bao gồm viền màn hình màu đen, hầu hết phần còn lại là màu bạc. Đi cùng một bộ với all-in-one là bàn phím không dây, bàn rê không dây và điều khiển từ xa. Ngoài ra, một loa trầm cho âm thanh vòm 2.1 cũng được Vizio bán kèm.

Dù có kích cỡ màn hình khác nhau nhưng hai model mới này hoàn toàn giống nhau về cấu hình phần cứng của máy. Vizio all-in-one có BXL Ivy Bridge, GPU NVIDIA Kepler (mặc định chỉ là Intel HD Graphic 4000), màn hình Full-HD (1920 x 1080 điểm ảnh), công nghệ âm thanh SRS Premium HD, HDD 500GB (tuỳ chọn 1TB + ổ SSD 32GB) và hai cổng HDMI. Vizio cho biết model với màn hình 24″ sẽ có giá khởi điểm là 898USD trong khi với model 27″, con số này là 1098USD.

Nguồn: Vizio

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>