(+84) 463.28.7979

Vizio ra mẫu TV LED 7 inch


Vizio VMB070 là chiếc TV di động có kích thước 7 inch nhưng được trang bị công nghệ màn hình đèn viền Razor LED tương tự như các mẫu HDTV lớn của hãng.

Mẫu TV LED viền có kích thước 7 inch của Vizio. Ảnh: Vizio.
Mẫu TV LED viền có kích thước 7 inch của Vizio. Ảnh: Vizio.

Có hình dáng giống với một chiếc máy tính bảng nhưng Vizio VMB070 là một mẫu TV di động, có kích thước màn hình 7 inch với độ phân giải 800 x 480 pixel và sở hữu công nghệ màn hình LED viền Razor LED như các sản phẩm TV mỏng cao cấp kích thước lớn khác của Vizio.

Vizio VMB070 có ăng ten dạng gập, có thể điều chỉnh ở nhiều góc độ khác nhau và đi kèm với một dãy phím điều khiển dạng cảm ứng hiện đại, cho phép thu sóng truyền hình với chuẩn ATSC và NTSC.

Việc được trang bị màn hình đèn nền LED có độ phân giải khá sắc nét giúp mẫu TV di động của Vizio còn có thể được sử dụng như là một khung ảnh kỹ thuật số, hoặc bảng điện tử ở trong phòng khách, phòng ăn… Thời lượng pin sử dụng của sản phẩm theo công bố của Vizio là 3,5 giờ xem liên tục.

Hiện tại, nhà sản xuất LCD hàng đầu của Mỹ, Vizio, bắt đầu phát hành mẫu TV LED 7 inch di động của hãng ra thị trường với mức giá là 159,99 USD.

> Xem thêm hình ảnh về Vizio VMB070

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *