(+84) 463.28.7979

VMWare Fusion và Parallels Desktop ra mắt phiên bản mới, hỗ trợ OS X 10.8 và Windows 8


Cả VMWare Fusion và Parallels - hai phần mềm máy ảo được sử dụng phổ biến trên OS X – vừa qua đã đều được nâng cấp lên phiên bản mới, hỗ trợ Mountain Lion cũng như Windows 8. Đối với phần mềm của VMWare, Fusion 5 giờ đây có trên 70 tính năng mới, hỗ trợ OS X 10.8 cũng như tối ưu cho HĐH Windows 8 sẽ ra mắt trong tháng 10 này của Microsoft. Theo như đơn vị phát triển của VMWare, Fusion 5 nhanh hơn 40% so với Fusion 4 trước đó. Ngoài ra, sự cải thiện còn xuất hiện trong tính năng đồ hoạ 3D, quản lý điện năng giúp tăng thời lượng sử dụng pin cho MacBook.VMWare Fusion 5 hỗ trợ Mountain Lion đồng nghĩa chương trình này sẽ làm việc tốt với một số tính năng mới của HĐH như khu thông báo, tính năng AirPlay Mirroring, tương thích màn hình Retina, USB 3.0… Fusion 5 hiện đã sẵn sàng với giá 49,99USD cho bản tiêu chuẩn và 99,99USD cho bản chuyên nghiệp (Professional).

parallels_desktop

parallels_desktop

Bên cạnh VMWare Fusion, một phần mềm máy ảo khác là Parallels Desktop cũng được nâng cấp lên phiên bản v8 với việc hỗ trợ OS X Mountain Lion. Tương tự như Fusion 5, Parallels Desktop 8 đã được cải thiện về hiệu năng cũng như hỗ trợ phiên bản mới của OS X tốt hơn. Nếu người dùng đã mua Parallels Desktop 7 từ sau ngày 25/7 (thời điểm OS X Mountain Lion) phát hành, họ sẽ được quyền nâng cấp miễn phí lên bản v8 sẽ được phát hành trong tháng tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>