(+84) 463.28.7979

Walmart sẽ đóng cửa gian hàng nhạc trực tuyến


Phát ngôn viên Ravi Jariwala của hãng bán lẻ khổng lồ của Mỹ, Walmart nói rằng, họ sẽ đóng cửa gian hàng nhạc số trực tuyến Walmart MP3 Downloads vào cuối tháng này.

Walmart

Jariwala cho hay: “Vừa qua, chúng tôi đã thông báo với các đối tác của dịch vụ Walmart MP3 Downloads về quyết định đóng cửa gian hàng này vào ngày 29/8/2011. Walmart sẽ tiếp tục cung cấp các hỗ trợ đối với khách hàng từng trả tiền mua nhạc qua Walmart Music Downloads, để họ có thể quản lý và sử dụng các file WMA đã có.”

Động thái trên sẽ không ảnh hướng tới mảnh kinh doanh đĩa trực tuyến của Walmart, cũng như trang quảng bá nhạc online Walmart Soundcheck.

Walmart MP3 Downloads được hãng bán lẻ khổng lồ của Mỹ “khai sinh” vào năm 2003, với mục tiêu thống trị thị trường kinh doanh nhạc số nhờ mức giá hấp dẫn hơn so với các đối thủ.

Tuy nhiên, dịch vụ của Walmart chưa bao giờ đạt được mục tiêu đó, bởi iTunes của Apple tỏ ra quá mạnh, với vị trí rất vững vàng ở “ngôi vương”.

Theo Vietnam +

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>