(+84) 463.28.7979

WALT – Điện thoại cổ 1993 của Apple xuất hiện trên eBay


Trên trang rao vặt eBay vừa xuất hiện một thiết bị liên lạc thuộc dạng “đồ cổ” của Apple tên là WALT (Wizzy Active Lifestyle Telephone) có giá 8.000$. Đây là một chiếc điện thoại gia đình còn ở dạng nguyên mẫu của Apple, nó có màn hình cảm ứng, bút cảm ứng, nhận dạng chữ viết tay, có thể Fax, sổ địa chỉ, Caller ID, cho đặt nhạc chuông và thậm chí là giao dịch trực tuyến với ngân hàng. Máy được giới thiệu hồi năm 1993 và chạy trên một phiên bản thu nhỏ của hệ điều hành System 6 với giao diện HyperCard.

walt
Có thể thấy, những sản phẩm với màn hình cảm ứng của Apple đã xuất hiện từ khá sớm. Tuy nhiên chiếc điện thoại WALT này lại chưa bao giờ được bán ra cả. Và chiếc được rao bán trên eBay này cũng không thể hoạt động được. Có lẽ ai đó cùng với chút kiến thức về điện có thể hồi sinh chiếc điện thoại của năm 1993 này. Nhưng trước hết người đó phải bỏ ra 8.000$ trước đã, tương đương giá của 16 chiếc iPad hiện nay.

Theo TheVergeeBay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>