(+84) 463.28.7979

WD giới thiệu ổ cứng My Passport SE 1TB và 750GB dành cho Mac


Hôm thứ Ba, 16/03/2010, hãng Western Digital đã cho ra mắt 2 phiên bản ổ cứng My Passport SE 750 GB và 1TB dành cho những người sử dụng Mac. Cả 2 ổ cứng này được định dạng HFS+, tương thích với các máy Mac và cả phần mềm Apple Time Machine.

My_Passport_SE_1TB

Phiên bản ổ cứng này sử dụng chuẩn kết nối microUSB. Lợi thế của chuẩn này là có thể tăng tính di động cho ổ cứng bằng việc lấy điện năng trực tiếp từ máy tính, không cần phải có nguồn phụ. Tuy nhiên, những giới hạn về tốc độ truyền tải dữ liệu của chuẩn USB 2.0 có thể sẽ khiến người dùng đắn đo. Tại sao không phải là cổng FireWire hay USB 3.0?

WD My Passport SE sử dụng chuẩn mã hóa 256-bit, đảm bảo dữ liệu trên ổ cứng sẽ luôn được an toàn cho dù người khác cố tình truy xuất vào ổ cứng hay bị đánh cắp. Một điểm dễ dàng để nhận biết phiên bản My Passport SE là dành cho Mac chính là màu bạc của hợp kim nhôm, một màu đặc trưng của các sản phẩm máy tính đến từ Apple.

Hiện My Passport SE đã được bán trên cửa hàng trực tuyến của Western Digital với mức giá 200 USD cho phiên bản 1TB, còn phiên bản 750GB có giá 180 USD.

Hồi cuối năm ngoái, WD cũng đã giới thiệu phiên bản ổ cứng có dung lượng 1TB là WD Pasport Essential, phiên bản này được nhắm tới những người dùng Windows và chỉ có màu đen.

Một số hình ảnh của WD My Passport SE dành cho Mac:

My_Passport_SE_1TB_2

My_Passport_SE_1TB_3

My_Passport_SE_1TB_4My_Passport_SE_1TB_5

Theo TT/WD

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *