(+84) 463.28.7979

WebOS đã có ứng dụng Facebook


Palm đã chính thức cung cấp ứng dụng FaceBook cho các máy dùng hệ điều hành WebOS. Để có được phần mềm Facebook, người dùng Palm Pre và Pixi (vừa lên kệ vào ngày 15/11) phải cập nhật lên phiên bản webOS 1.3.1.

Khi có kết nối mạng, chương trình sẽ tự động tải về những lời bình phẩm của bạn bè cũng như tình trạng của “vườn cây” trong Farmville, nhưng lại không cập nhật dòng tin nào về các sự kiện trong Facebook. Ngoài ra, có một lỗi nhỏ là chức năng lọc tin không hoạt động và ứng dụng không tích hợp chức năng tìm kiếm trên Facebook.

Bạn có thể thay đổi trạng thái và tải lên hình ảnh cá nhân cũng như trò chuyện cùng mọi người. Ứng dụng cho phép bạn xem ảnh của người khác nhưng lại không cho hiển thị thông tin cá nhân của họ. Khi bạn nhấn vào bất kỳ đường dẫn nào, phần mềm này sẽ tự động mở ứng dụng Youtube trên máy hoặc trình duyệt của điện thoại do chưa hỗ trợ xem phim và lướt web trực tiếp. Tuy nhiên, webOS đã bù lại một số tính năng còn thiếu của ứng dụng Facebook còn sơ khai này, như đồng bộ danh bạ của máy với danh sách bạn bè, và thông tin về các sự kiện mới thông qua Calendar. Dù sao thì webOS cũng mới ra đời, và ứng dụng Facebook cho hệ điều hành này cũng là phiên bản đầu, chúng ta hy vọng hãng Palm sẽ cải tiến ứng dụng này hơn nữa hoặc đồng bộ hóa các chức năng trên Facebook vào những chương trình cơ bản của điện thoại như dùng công cụ soạn tin nhắn để “chat” trên Facebook chẳng hạn.

WebOS

WebOS

WebOS

Theo TT/Engadget

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>