(+84) 463.28.7979

Websense hỗ trợ tích cực, bảo vệ người sử dụng Facebook


Một tin vui đối với cộng đồng người sử dụng Facebook. Giờ đây người dùng Facebook có thể yên tâm với sự bảo vệ an toàn của Websense. Websense – công ty hàng đầu về giải pháp lọc Web –  vừa thông báo sự hợp tác với Facebook để bảo vệ các thành viên của họ khi truy cập vào đường link có thể dẫn tới website chứa mã độc hay lừa đảo.
Websense

Một trang mạng phổ biến như Facebook sẽ là một mục tiêu chính của kẻ tấn công như một cách tự nhiên. Websense đã làm việc với Facebook và các đội an ninh của họ trong vài năm qua để giữ an toàn người dùng của họ, nhưng bây giờ công nghệ Websense đã tích hợp trực tiếp vào Facebook tạo ra một sự kết hợp an ninh chưa từng có.

Ngay khi người dùng nhấp chuột vào một URL trên Facebook, đường link đó sẽ được gửi đến Websense để kiểm tra an ninh. Websense® ThreatSeeker® Cloud sau đó sẽ phân tích nội dung website của link này trong thời gian thực. Nếu trang web đích được coi là không an toàn, người sử dụng được cảnh báo rằng nếu tiếp tục truy xuất sẽ gặp các nguy cơ an ninh, họ có thể trở về màn hình trước đó hoặc nhận được thông tin thêm về lý do tại sao đường link là đáng ngờ.

Bằng cách này, Websense đang giúp Facebook tiếp tục chủ động ngăn ngừa các link độc hại ra khỏi nền tảng của họ và bảo vệ an toàn cho tất cả các thành viên của mình. Websense đã sử dụng các công nghệ tiên tiến vào trong các sản phẩm lọc Web hàng đầu của mình. Và nay, Websense cũng sử dụng cùng các công nghệ này để bảo vệ những người sử dụng Facebook.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *