(+84) 463.28.7979

Website vé lễ truy điệu Jacko đạt nửa tỷ hit


Website lập ra để xử lý đơn yêu cầu vé dự lễ truy điệu ông hoàng nhạc pop Michael Jackson đã nhận được hơn một nửa tỷ hit trong chưa đầy 2 giờ đồng hồ.

website-ve-jackson

Theo một thông cáo phát đi từ các đại diện của gia đình Jackson hôm thứ Sáu, website www.staplescenter.com đã được hỗ trợ thêm 1 máy chủ để ứng phó với lưu lượng truy cập.

“Vào lúc 11:30 sáng nay, www.staplescenter.com đã nhận được hơn 500.000.000 lượt truy cập (hit)”, theo thông cáo phát đi hôm qua.

Website này đã bị sập trong vài phút các quan chức thông báo kế hoạch tổ chức một cuộc quay số trực tuyến để nhận 17.500 vé miễn phí để xem lễ truy điệu Michael Jackson tại Staples Center vào thứ Ba tuần tới và một điểm tụ họp ở gần đó ở khu trung tâm Los Angeles.

Jackson năm nay 50 tuổi, đã qua đời hôm 25/6 sau một cơn đau tim và để lại bao niềm thương tiếc cho các fan hâm mộ ông trên toàn thế giới. Cũng chính vì sự kiện này, mạng Internet toàn cầu đã có một ngày “suýt chết” do có quá nhiều người lao lên mạng để tìm kiếm thông tin về cái chết của Michael Jacson.

Theo Ictnews/AFP

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>