(+84) 463.28.7979

IT Week 2009 sẽ diễn ra vào tháng 12IT-Week

Tổng thư ký VAIP Nguyễn Long và Tổng thư ký VEIA Trần Quang Hùng tại lễ công bố sự kiện

Đây là sự kiện do Hội Tin học Việt Nam (VAIP) và Hiệp hội Doanh nghiệp Điện tử Việt Nam (VEIA) tổ chức và cũng là lần đầu tiên hai hiệp hội này phối hợp cùng tổ chức các sự kiện thường niên của họ. IT Week và eCIT Vietnam là những sự kiện được tổ chức hàng năm của VAIP và VEIA.
Ban tổ chức dự kiến IT Week và eCIT Vietnam năm nay sẽ có 200 gian hàng, trong đó 150 gian hàng của doanh nghiệp trong nước và 50 gian hàng của doanh nghiệp nước ngoài.
Ngoài việc kết hợp tổ chức triển lãm eCIT, điểm mới của IT Week năm nay, theo Ban tổ chức, là sẽ có các cơ quan nhà nước và doanh nghiệp ở những ngành ngoài CNTT giới thiệu thành tích ứng dụng CNTT vào hoạt động của họ.
“Năm nay, chúng tôi cố gắng thuyết phục một vài Bộ tham gia triển lãm những thành tựu ứng dụng CNTT của họ. Hai Bộ ngành mà chúng tôi “nhắm” đến là Bộ Tài chính và Bộ GD&ĐT. Chúng tôi hy vọng các Bộ ngành này sẽ tham gia tích cực”, ông Nguyễn Long, Tổng thư ký VAIP nói.
Bên cạnh hoạt động triển lãm, IT Week năm nay vẫn duy trì các hoạt động quen thuộc gồm diễn đàn, trao giải Cup Vàng CNTT-TT Việt Nam, Đêm CNTT-TT Việt Nam. Diễn đàn sẽ tập trung phân tích báo cáo đánh giá thực trạng CNTT của các bộ và địa phương.

Theo Ictnews

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *