(+84) 463.28.7979

Western Digital giới thiệu My Book Studio LX dành riêng cho Mac


Còn nhớ hồi tháng 3, Western Digital (WD) cũng đã cho ra mắt thế hệ ổ cứng gắn ngoài (HDD) dành riêng cho người dùng Mac OS đó là My Passport Studio với các mức dung lượng 320GB, 500GB và 640GB.

Nhận thấy các mức dung lượng này chưa thấm vào đâu nên WD quyết định bổ sung thêm một phiên bản HDD dành cho Mac nữa với mức dung lượng lớn hơn thuộc dòng My Book Studio mang tên My Book Studio LX. Khách hàng giờ đây sẽ có thêm lựa chọn với các mức dung lượng 1TB và 2TB.

Cũng giống như My Passport Studio, My Book Studio LX bên cạnh kết nối USB 2.0 thông thường thì nó còn được WD tích hợp kết nối Firewire 800, giúp việc truyền tải dữ liệu diễn ra nhanh hơn bao giờ hết. Tất nhiên là phiên bản dành cho Mac nên My Book Studio LX sẽ được WD format sẵn định dạng HFS+ Journaled, bạn chỉ việc cắm vào và sử dụng. Hơn thế nữa, nó cũng tương thích với Time Machine và có sẵn tính năng tự động sao lưu dữ liệu với phần mềm WD SmartWare đi kèm.

Một màn hình nhỏ trên My Book Studio LX sẽ giúp hiển thị thông tin, trạng thái của ổ cứng cũng như khả năng dễ dàng tùy biến của nó. Vì là phiên bản dành cho Mac nên WD cũng thiết kế nó với một chút hơi hướng của hàng Apple như vỏ nhôm đẹp và sang trọng cũng như lỗ tản nhiệt giống như trên dòng máy Mac Pro.

My Book Studio sẽ xuất hiện dưới hai phiên bản gồm 1TB và 2TB, được WD bảo hành 3 năm với giá bán cho phiên bản 1TB là 200USD và 280USD cho bản 2TB. Xem thêm tại đây.

My_Book_Studio_LX_4

Theo TT/WD

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *