(+84) 463.28.7979

Western Digital nâng cấp ổ cứng My Passport cho Mac, ra mắt ổ sao lưu 2TB dùng giao tiếp Thunderbolt


Western Digital mới đây đã nâng cấp dòng ổ cứng gắn ngoài My Passport cho Mac với một số cải tiến về dung lượng và thiết kế phần cứng. Sản phẩm mới sẽ được trang bị cổng USB 3.0, dung lượng tối đa tăng lên 2TB – tương đương với bản My Passport cho PC ra mắt hồi đầu năm. Ổ HDDMy Passport cho Mac mới tương thích với Time Machine, đồng thời sở hữu lớp vỏ Nomad của Western Digital, giúp tăng khả năng chống sốc, bụi và ẩm cho thiết bị. Dòng My Passport cho Mac hiện tại sẽ gồm các phiên bản 500GB, 1TB và 2TB, có giá bán từ 99 USD đến 200 USD.

Một sản phẩm lưu trữ khác cũng vừa được Western Digital giới thiệu, đó là ổ cứng sao lưu dung lượng 2TB, dùng giao tiếp Thunderbolt tốc độ cao. Có cái tên khá dài, My Book VelociRaptor Duo, sản phẩm sử dụng hai ổ 1TB, tốc độ quay 10.000 vòng/phút, tốc độ đọc ghi mỗi ổ lần lượt là 400MB/giây và 380MB/giây. Khi hai ổ được kết nối, tốc độ đọc ghi có thể được đẩy lên tới 800MB/giây và 760MB/giây. Western Digital cho biết ổ lưu trữ My Book VelociRaptor Duo có tốc độ đọc không thua kém bất kỳ ổ cứng thể rắn SSD nào trên thị trường, thậm chí là còn cao hơn. Sản phẩm được niêm yết với giá 899,99 USD.

<untitled> (4).jpg

 

Nguồn: EngadgetThe Verge

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>