(+84) 463.28.7979

Western Digital trang bị màn hình hiển thị cho ổ cứng My Book


Một lần nữa, hãng sản xuất ổ cứng Western Digital lại đem đến làn gió mới cho thị trường ổ cứng gắn ngoài, bằng việc nâng cấp dòng sản phẩm My Book Studio và My Book Elite.

Đợt làm mới lần này hãng WD đã trang bị cho 2 dòng ổ cứng nói trên một màn hình hiển thị dùng công nghệ e-Ink, cung cấp cho người dùng các thông tin chi tiết về chiếc ổ cứng.

My_Book_Studio

Chiếc màn hình hiển thị (Smart Display) trang bị trên My Book Studio và My Book Elite có nhiệm vụ hiển thị dung lượng ổ cứng còn trống, tên ổ cứng (vd E: Data, F:Film, G:Game…), cùng các công nghệ bảo mật như tự động sao lưu/phục hồi dữ liệu thông minh, mã hóa bảo mật 256 bit. Ổ MB Elite sử dụng chuẩn USB 2.0, trong khi dòng MB Studio cao cấp hơn còn được trang bị thêm cổng kết nối Firewire 800.

Cả 2 sản phẩm đều tương thích tốt với các HĐH như Windows (XP/Vista/Win7) và Mac OSX. My Book Elite có giá lần lượt 180$/200$/270$ cho dung lượng 1TB/1.5TB/2TB và My Book Studio là 190$/300$ cho mẫu 1TB/2TB.

Ngoài hai sản phẩm ổ cứng gắn ngoài chuẩn 3.5″ kể trên, WD còn giới thiệu phiên bản ổ di động 2.5″ mới là My Passport Elite. Chiếc ổ cứng này tuy không được trang bị màn hình hiển thị thông tin nhưng đã được WD bổ sung các nút bấm với chức năng sao lưu, phục hồi và bảo mật dữ liệu. MP Elite có giá 120$ cho phiên bản 320GB và 170$ cho 640GB.

My_Book_Elite

My Book Elite

My_Book_Studio_2

My_Book_Studio_3
My Book Studio

My_Passport_Elite_1My_Passport_Elite_2

My_Passport_Elite_3

My_Passport_Elite_4

My_Passport_Elite_5My_Passport_Elite_6My_Passport_Elite_7

My Passport Elite

Theo TT/WesternDigital

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *