(+84) 463.28.7979

Wikitude bắt đầu hỗ trợ BlackBerry OS 6.0, miễn phí trên Appworld


Là một phần của BlackBerry DevCon Asia diễn ra tại Singapore năm nay, Wikitude đã thông báo rằng sẽ tăng cường hỗ trợ cho các điện thoại smartphone BlackBerry cũ chạy hệ điều hành BlackBerry 6. Trước đây Wikitude chỉ hỗ trợ cài đặt trên BlackBerry 7. Với động thái này Wikitude sẽ giúp đáp ứng được nhu cầu đáng kể của những người dùng hiện đang mong muốn trải nghiệm. Wikitude bao gồm nhiều thông tin hữu ích trong đó có gần 150 triệu địa danh trên thế giới. Những người đang sử dụng BlackBerry OS 6.0 trở lên có thể tải về Wikitude miễn phí từ Appworld ngay hôm nay.

Wikitude

Mặc dù điện thoại smartphone chạy trên hệ điều hành OS 6 không hỗ trợ “công nghệ trên thông tin không gian thực” (Augmented Reality), một chức năng phần cứng buộc phải có và hiện có trên điện thoại chạy trên hệ điều hành BlackBerry 7. Ứng dụng Wikitude tích hợp đầy đủ với BBM cho phép người dùng tìm kiếm bạn bè trên BBM thông qua một bản đồ và liên lạc với nhau dựa trên vị trí của từng người. Người dùng cho phép hiển thị thông tin về vị trí của mình trên Wikitude có thể gặp nhiều bạn mới trên BBM.

Sau khi được vinh danh là “Ứng dụng xã hội trên nền tảng BBM được yêu thích nhất” tại BlackBerry DevCon Americas, Wikitude gần đây nhất đã thắng giải thưởng BlackBerry EMEA Innovation cho “Ứng dụng kết nối BBM tốt nhất”, được phong tặng tại Alicante ngày 1 tháng 12. “Mở rộng nền tảng Wikitude cho triệu người sử dụng BlackBerry 6 sẽ giúp cho trải nghiệm BBM ngày càng hấp dẫn hơn. Chúng tôi rất vui mừng vì cuối cũng đã mang đến phiên bản này của Wikitude cho ngày càng nhiều người sử dụng BlackBerry” Ông Martin Herdina, CEO của Wikitude phát biểu.

Alec, Phó chủ tịch Quan hệ với các nhà phát triển, Research In Motion cho biết “Chúng tôi rất vui mừng khi Wikitude tích hợp hỗ trợ BBM ngay trong ứng dụng của họ. Tích hợp với BBM giúp thúc đẩy sự phát triển ứng dụng, cũng như làm phong phú hơn và đổi mới trải nghiệm của người dung với những yếu tố xã hội quan trọng.”

Nguồn: wikitude

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>