(+84) 463.28.7979

Windows 7 có gì? (Phần 2)


Ngày 27/10, Microsoft đã mở một phần bức màn bí mật trước hệ điều hành Windows 7, dự kiến sẽ trình làng vào đầu năm 2010, của hãng.

>> Windows 7 có gì? (Phần 1)

Magnifier

Magnifier

Tính năng Magnifier mới cho phép người dùng phóng to một phần màn hình của Windows 7.

Show Desktop

show_desktop

Nếu bạn thường xuyên làm việc với nhiều cửa sổ cùng lúc trong khi vẫn cần đến một chương trình nào đó ở trên desktop, thì hẳn bạn sẽ muốn có khả năng nhìn nhanh qua desktop mỗi khi cần thiết. Đây là màn hình trước khi bạn ấn cái phím nhỏ Show Desktop nằm ở góc bên phải của thanh Taskbar.

show-desktop-2

Và đây vẫn là màn hình trong hình trước đó, nhưng ở đây, tất cả các cửa sổ đều đã được “ẩn”. Bây giờ, người dùng có thể nhìn thấy desktop.

Đưa nhạc/video từ PC sang các thiết bị phát

media-player-2

Windows 7 có thể “dẫn đường” các file nhạc và video từ PC tới các thiết bị phát trên Net.

Windows Media Player “nhẹ nhàng” hơn

windows-media

Trình nghe nhìn Windows Media Player của Windows sẽ được loại bỏ đi một số tính năng ít khi được người dùng sử dụng so với các phiên bản trước đây.

Windows Media Player Jump List

media-player

Trong bản Windows Media Player của Windows 7, danh sách Jump List cho phép người dùng truy cập nhanh tới những nội dung mà họ vừa xem gần đây.

Paint

Paint

Ứng dụng Paint của Windows 7 sẽ sử dụng giao diện thanh công cụ Ribbon có khả năng tuỳ biến theo ngữ cảnh nổi tiếng của Microsoft. Lần đầu tiên Ribbon được sử dụng là trong Office 2007. Thanh công cụ Ribbon này cũng được ứng dụng trong WordPad.

Máy tính

Calculator

Chiếc máy tính trong Windows 7 sẽ có một giao diện hoàn toàn mới.

Dễ dàng kiểm tra thời gian sử dụng pin
Battery

Để người dùng có một kế hoạch sử dụng pin hiệu quả, Windows 7 cho phép người dùng laptop dễ dàng theo dõi và có những điều chỉnh cần thiết với nguồn năng tiêu thụ.

Biên dịch

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *