(+84) 463.28.7979

Windows 7 phá vỡ kỷ lục của AmazonWindows 7

Một người dân Tây Ban Nha đã sơn lại căn nhà của mình theo màu sắc của Windows 7 nhân dịp hệ điều hành này ra mắt vào ngày 22/10 vừa qua.

“Màn ra mắt của Windows 7 đã vượt quá sự mong đợi của tất cả mọi người”, Giám đốc điều hành của Amazon tại Anh, Brian McBride nói. “Lệnh đặt mua vẫn tiếp tục gia tăng một cách mạnh mẽ”.

Hiện Amazon đã nhận được hàng triệu đơn đặt mua Windows 7 bởi hầu như ai cũng mong muốn được trở thành người đầu tiên trải nghiệm hệ điều hành được cho là “tốt nhất từ trước đến nay của Microsoft”.

Không chỉ có Amazon, hầu hết các hãng bán lẻ trực tuyến đều cho biết doanh số của họ đang tăng lên đáng kể nhờ Windows 7.

Cùng với chiến dịch quảng bá rầm rộ và tốn kém dành cho Windows 7, Microsoft còn dự tính sẽ “học tập” Apple, mở một loạt các cửa hàng bán lẻ trên khắp thế giới để thúc đẩy doanh số tiêu thụ. Theo Bill Veghte, một quản lý cấp cao của Microsoft, Windows 7 sẽ mang về cho hãng một “sự thần kỳ” khi có thể hiện diện trên 93% số máy tính toàn thế giới.

Microsoft không phải là người duy nhất mong đợi sự thành công của Windows 7. Toàn bộ ngành công nghiệp sản xuất máy tính của thế giới cũng đang hy vọng rằng hệ điều hành mới này sẽ giúp họ vượt qua bóng đen của khủng hoảng và doanh số.

Tổng hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>