(+84) 463.28.7979

Windows 8.1 có trong “mùa xuân”, hỗ trợ tốt hơn cho chuột, bàn phím và máy cấu hình thấp


Microsoft vừa thông báo rằng bản cập nhật Windows 8.1 sẽ được phân phối vào “mùa xuân này”. Những tính năng chính của Windows 8.1 bao gồm việc hỗ trợ tốt hơn cho các máy tính xài chuột và bàn phím, chẳng hạn như thêm nút tìm kiếm, nút tắt mở máy và nút truy cập vào tùy chỉnh hệ thống ngay trong màn hình Start. Ngoài ra, chúng ta cũng sẽ có được menu chuột phải mới với lựa chọn để đóng app và quay lại Start screen. Windows 8.1 cũng cho phép “chuyển hoặc khởi chạy các app dễ dàng hơn thông qua thanh tác vụ trong môi trường desktop truyền thống”, có lẽ Microsoft đang nói đến việc hỗ trợ app Modern trong taskbar như tin rò rỉ ít hôm trước. “Chúng tôi yêu thích thao tác chạm, nhưng chúng tôi vẫn muốn làm mọi thứ tốt hơn cho người dùng không có màn hình cảm ứng“, phó chủ tịch Joe Belfiore chia sẻ.

Windows_8_1

Ngoài ra, Microsoft cũng cho biết là người dùng sẽ có thêm nhiều tùy chọn phần cứng từ các nhà sản xuất, bao gồm cả các máy ở phân khúc thầm thấp có RAM chỉ 1GB và bộ nhớ trong 16GB. Hiện nay các thiết bị Windows trên thị trường hầu hết đều dùng RAM 1GB và bộ nhớ trong 32GB trở lên. Song song đó, hãng cũng muốn cải thiện trải nghiệm Windows trong môi trường chính phủ và giáo dục nhờ chế độ tương thích với Internet Explorer 8 được tích hợp trong Internet Explorer 11.

Nguồn: Microsoft NewsEngadget

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>