(+84) 463.28.7979

Windows 8 Public Beta có thể được cung cấp vào cuối tháng 2/2012


Một nguồn tin thân cận với Microsoft đã nói với trang The Next Web rằng phiên bản thử nghiệm công cộng (public beta) của Windows 8 sẽ được ra mắt vào cuối tháng 2 năm sau. Trang tin nói trên chưa thể xác nhận với Microsoft những gì sẽ xuất hiện trong bản public beta nhưng có vẻ như quyết định sẽ phụ thuộc vào nhóm phát triển Windows 8. Họ biết phần nào đã hoàn thành và có thể đưa ra cho mọi người thử. Trang web WinRumors cũng nói rằng Microsoft sẽ mang phiên bản gần hoàn chỉnh của bản beta này cùng với bộ phần mềm Microsoft Office với giao diện Metro UI đến triển lãm CES 2012 khai mạc vào ngày 9/1 sắp tới.

Windows-8-Start-Menu

Trong thời gian gần đây, Microsoft liên tục đưa ra những tính năng mới sẽ tích hợp trong Windows 8 và nhận được phản hồi tích cực từ phía người dùng. Bản Windows 8 Developer Preview do Microsoft cung cấp ba tháng trước cũng được nhiều người cài thử lên máy tính của mình, kể các một số mẫu máy tính bảng và cảm thấy tốc độ khởi động tốt, giao diện Metro UI tiện dụng. Nếu hãng kịp tiến độ thì phiên bản chính thức của hệ điều hành này sẽ được bán ra vào quý 3 năm 2012.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>