(+84) 463.28.7979

Windows 8 sẽ có Xbox LIVE


Microsoft tiết lộ dịch vụ Xbox LIVE sẽ tích hợp trong Windows 8 và cài được trên máy tính cá nhân trong tương lai.

Phát biểu với The Seattle Times, Ông Mike Delman, phó chủ tịch tiếp thị toàn cầu của Interactive Entertainment Business thuộc Microsoft xác nhận: “Xbox LIVE đã thu được thành công trên Windows Phone và sẽ được cài đặt trên PC. Đây sẽ là dịch vụ giải trí cho khách hàng. Chúng tôi đang bàn bạc về vấn đề này – máy chơi game (console) và điện thoại di động sẽ không có mặt trong triển lãm năm nay, triển lãm sẽ dành cho các thiết bị khác.”

Xbox-live

Khi được hỏi rằng dịch vụ và nội dung sẽ được tích hợp vào Windows 8 ra sao, ông Delman cho biết:

“Sẽ có nhiều điểm tương đồng trong thiết kế và triết lý dịch vụ. Dù là chúng tôi, Apple hay bất cứ ai đều muốn điều hướng thông qua nhiều thiết bị một cách liền mạch trong một hệ thống nhất định. Vì vậy chúng tôi cam kết thực hiện điều đó.”

Khi được hỏi liệu Xbox LIVE có phải dịch vụ đám mây hoạt động trên cả máy tính chạy Windows, điện thoại và Xbox? Delman khẳng định Xbox LIVE sẽ là “dịch vụ truyền thông lan tràn” các thiết bị. Ông cũng tiết lộ rằng các tài sản lưu trữ (storage assets) của Xbox LIVE and SkyDrive sẽ được hợp nhất và thay đổi này có lợi cho cả Microsoft và khách hàng.

Theo WinRumors

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>