(+84) 463.28.7979

Windows Movie Maker


Windows Movie Maker là một trong những ứng dụng mà chưa được thay đổi nhiều từ phiên bản Windows XP. Phiên bản mới bao gồm các cập nhật tương đối nhỏ như: hiệu ứng mới, chuyển mới và hỗ trợ cho các DVR-MS định dạng tệp đó được sử dụng trong Windows Media Center để ghi lại các kênh truyền hình.

Trong Windows Vista Home Premium và Ultimate, Windows Movie Maker cung cấp thêm các tính năng như là khả năng để chụp video từ máy quay phim HDV. Một khác biệt, so với phiên bản cũ hơn từ Windows XP là nó không còn hỗ trợ import video từ các nguồn video analog như web-camera.

Windows movie Maker là một công cụ cho phép người sử dụng để tạo và hiệu chỉnh nội dung video. Giao diện là khá đơn giản và dễ sử dụng: bạn có một storyboard xem và một thời gian xem, qua một màn hình, bộ sưu tập của Import media và là một danh sách nhiệm vụ. Trong thời gian bao gồm một ‘Video, một Audio / Music và một Title Overlay. Nội dung từ mỗi thanh có thể được chỉnh

mmaker1

Các nhiệm vụ thiết thực đưa cho bạn qua các tính năng được cung cấp bởi Windows Movie Maker. Bạn có thể Import video, hình ảnh, âm thanh, và nếu bạn có Windows Vista Home Premium hoặc Ultimate, bạn có thể Import video trực tiếp từ máy quay video kỹ thuật số của bạn.

mmaker2

Khi nói đến chỉnh sửa bạn có thể thêm những hiệu ứng đặc biệt chuyển giọng, tiêu đề và kịch bản.

mmaker3

Pages: 1 2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *