(+84) 463.28.7979

Windows Phone 7.1 đánh bại đối thủ về tốc độ trình duyệt


Hệ điều hành di động của Microsoft phiên bản 7.1 mang tên mã Mango cho khả năng lướt web, xử lý đồ họa nhanh hơn các đối thủ khác nhờ tích hợp trình duyệt Internet Explorer 9 (IE9) hỗ trợ công nghệ HTML 5.

Windows-Phone-Mango

Tại một sự kiện ở Los Angeles (Mỹ), Microsoft trình diễn tốc độ của 4 điện thoại chạy các nền tảng khác nhau, trong đó có thiết bị lạ của HTC dùng Windows Phone 7.1, Torch 9800 (BlackBerry), Samsung Droid Charge (Android) và iPhone 4 (iOS 5 beta 3).

Những hình ảnh trong video cho thấy, đồ họa ứng dụng HTML 5 chạy trên trình duyệt IE9 của Mango cho tốc độ nhanh nhất lên đến 50 khung hình/giây (fps), tiếp đến là Android (20 fps), iPhone 4 (14 fps) và BlackBerry (9 fps).

Vào tháng trước, trang Winrumors cũng so sánh trình duyệt của Mango với iOS 5. Ở thời điểm đó, Internet Explorer 9 trên Windows Phone 7.1 cho hiệu năng không cao chỉ vào khoảng 25 fps, thua Safari của Apple là 31 fps.

Hiện Mango, iOS 5 vẫn trong quá trình thử nghiệm. 2 đối thủ Microsoft và Apple sẽ không ngừng cải tiến cho đến khi bản chính thức trình làng.

Theo VnExpress

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>