(+84) 463.28.7979

Windows Phone 7 đã định ngày ra mắt: 11/10/2010


Kết thúc những lời đồn thổi của cộng đồng công nghệ về ngày ra mắt của Windows Phone 7, ngày hôm qua (3/10) Microsoft đã chính thức công bố về ngày ra mắt của Windows Phone 7.

Đúng một số tin đồn gần đây từ Nhật báo phố Wall (WSJ), sự kiện ra mắt Windows Phone 7 sẽ được Microsoft tổ chức vào ngày 11/10. Thời gian cụ thể là từ 3:00 đến 4:30 chiều (theo giờ Mĩ) tại thành phố New York, tức là sáng sớm 12/10 ở Việt Nam.

Thông tin chính thức về sự kiện ra mắt Windows Phone 7 của Microsoft

Bất ngờ lớn nhất trong thông báo của Microsoft đó là thay vì như tin đồn mới nhất là nhà mạng AT&T sẽ độc quyền phát hành các sản phẩm Windows Phone 7 thì T-Mobile sẽ là nhà mạng tham gia trình bày sản phẩm trong sự kiện ra mắt chính thức này.

Theo chương trình sự kiện mà Microsoft đưa ra thì ngoài các phát biểu của chủ tịch Microsoft, demo về các sản phẩm và giải pháp cho Windows Phone 7 của các kĩ sư Microsoft, sẽ chỉ có duy nhất đại diện của T-Mobile giới thiệu sản phẩm và các dịch vụ của mình dành cho Windows Phone 7.

Như vậy thông báo chính thức này của Microsoft đã bác bỏ tin đồn gần đây về việc AT&T sẽ độc quyền phát hành các sản phẩm Windows Phone 7 và trở thành ngôi sao duy nhất trong buổi ra mắt chính thức của Windows Phone 7.

Theo TTCN/Engadget, Microsoft.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>