(+84) 463.28.7979

Windows Phone 7 sẽ có tính năng Internet tethering


Windows Phone 7 khi được giới thiệu sẽ không có chức năng copy & paste nhưng người dùng nền tảng này cũng đừng quá buồn bởi họ sẽ có thể chia sẻ Internet (Internet tethering) từ những smartphone chạy Windows Phone 7. Thông tin này được giám đốc phụ trách phát triển Windows Phone 7 của Microsoft, ông Brandon Watson xác nhận. Tuy nhiên, tính năng này vẫn phải phụ thuộc vào nhà mạng, nếu họ cho phép thì người dùng mới có thể sử dụng Internet tethering. Hiện iOS và Android bản mới nhất cũng đều hỗ trợ tính năng này. Internet tethering thực sự hữu ích cho người dùng kết nối tốc độ cao, nó cho phép bạn chia sẻ kết nối Internet từ smartphone tới máy tính một cách dễ dàng.

Cập nhật: Phát ngôn viên của Microsoft đã chính thức thông báo rằng: “Những gì ông Brandon Watson – Giám đốc phụ trách phát triển Windows Phone 7 đã nói là hoàn toàn sai. Windows Phone 7 sẽ không hỗ trợ tính năng chia sẻ kết nối (Internet Tethering) ở bất kỳ dạng nào. Đó là một tính năng tốt nhưng chắc chắn sẽ không có mặt trên WP7 khi nó chính thức có mặt trong tháng 10 này.”

Theo các thông tin chính thức được biết thì trong đợt phát hành chính thức vào tháng 10 tới đây, các tính năng như Cắt & Dán hay đa nhiệm toàn phần đều sẽ bị lược bỏ. Microsoft dự kiến sẽ cung cấp các tính năng đó trong các bản cập nhật phần mềm về sau. Lý do được nhiều chuyên gia phân tích nhận định là: phiên bản WP7 đầu tiên không đủ chỗ cho các tính năng đó. Và cũng theo họ, những tính năng được cắt giảm đó sẽ làm cho WP7 có thể hoạt động mượt mà hơn.

Nguồn: WMExperts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>