(+84) 463.28.7979

Windows Phone Mango đã sẵn sàng để đưa vào sản xuất


Vào ngày hôm qua, thứ Ba, 26/07/2011, Microsoft cho biết đội ngũ phát triển của hãng đã hoàn thiện bản build cuối cùng cho hệ điều hành Windows Phone 7 Mango. Sau đấy, nó sẽ được chuyển giao đến các hãng sản xuất để tiến hành thử nghiệm trước khi đi vào sản xuất hàng loạt. Từ thời điểm này, tất cả những việc cần làm là tối ưu hóa bộ mã của Mango để phù hợp với từng nhà sản xuất phần cứng cũng như các nhà mạng sẽ phân phối sản phẩm.

Windows-Phone-7-Mango

Tuyên bố của Microsoft khá phù hợp với lịch trình phát hành vào tháng 9 của Mango. Trước đó, trong tháng 8, Microsoft sẽ yêu cầu các hãng phát triển ứng dụng nộp phần mềm để hãng kiểm duyệt. Tại hội nghị đối tác toàn cầu của Microsoft vừa diễn ra, chúng ta đã có dịp chứng kiến hàng loạt mẫu điện thoại thông minh chạy Mango. Một số tên tuổi có thể kể đến như Acer, Fujitsu, ZTE hay Samsung. Đặc biệt, một đối tác lớn của Microsoft không thể không nhắc đến chính là Nokia, với bản thử nghiệm Sea Ray rò rỉ gần đây.

Bản cập nhật lớn Mango được kỳ vọng sẽ đem đến hơn 500 tính năng mới cho các thiết bị chạy WP7, điển hình như đa nhiệm, trình duyệt tốt hơn với IE9, ứng dụng email được nâng cấp, tính năng Threads cho phép gom tất cả tin nhắn, chat và Facebook vào một cửa sổ duy nhất.

Nguồn: TT/ SlashGear

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>