(+84) 463.28.7979

Windows Phone Marketplace vượt 50.000 ứng dụng


Trang tin All About Windows Phone vừa tiết lộ rằng, gian hàng ứng dụng trực tuyến dành cho smartphone của Microsoft, Windows Phone Marketplace vừa đạt mốc 50.000 ứng dụng.

Windows Phone Marketplace

Thành tích nói trên đánh dấu bước tiến rất nhanh chóng của Windows Phone Marketplace, bởi ngay trước đó, vào hôm 17/11 vừa qua, tổng lượng ứng dụng được tiết lộ là 40.000.

Tất nhiên, nếu so với 2 đối thủ iTunes App Store và Android Market thì gian hàng ứng dụng của Microsoft vẫn còn kém xa.

Hiện iTunes App Store đang có khoảng 600.000 ứng dụng, trong khi con số tương ứng của Android Market là 500.000.

Dù sao thì giới chuyên gia vẫn đánh giá cao sự tiến bộ vượt bậc của Windows Phone Marketplace, bởi sức phát triển nhanh chóng ấn tượng.

Gian hàng ứng dụng của Microsoft đã đạt cột mốc 50.000 chỉ trong vòng 14 tháng, nhanh hơn tất cả những đối thủ khác. Chẳng hạn như Android, họ phải mất tới 19 tháng để chạm vào mốc 50.000 ứng dụng.

Cùng với đó, tình hình các ứng dụng gửi lên và được thông qua ở Windows Phone Marketplace cũng rất khả quan, hứa hẹn ở tương lai, gian hàng này sẽ còn có những bước tiến dài nữa.

Dưới đây là biểu đồ cho thấy lượng ứng dụng mới được bổ sung vào Windows Phone Market qua các tuần (trong vòng 90 ngày gần đây):

Theo Vietnam +

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>