(+84) 463.28.7979

Withings Pulse: thiết bị nhỏ gọn theo dõi hoạt động và các chỉ số sức khỏe giá 99,95 USD


Ngày nay mình thấy khá nhiều bạn thích sử dụng những thiết bị đo các hoạt động của mình như đếm số bước đi, quãng đường chạy bộ, đo nhịp tim… với những thiết bị như là Fitbit hay Jawbone Up. Hồi năm nay tại CES 2013, hãng Withings có giới thiệu một thiết bị tương tự với cái tên Activity Tracker nhưng hôm nay họ đã đặt cho nó một cái tên khác là Pulse, đồng thời cho phép đặt hàng trước với giá của một thiết bị đo hoạt động đa năng là 99,95 USD.

gallery_hd_500

Withings Pulse có kích thước khá nhỏ gọn, tiện để trong túi áo hay đẹp vào đâu đó trên người. Trong suốt 24 giờ của ngày, Pulse có thể làm các công việc sau: liên tục đếm số bước chân mà bạn đã đi trong ngày, quãng đường đi được bao xa, số bước thang, số chu kỳ ngủ, bạn đã ngủ bao lâu, mất bao lâu để đi vào giấc ngủ, thức dậy bao nhiêu lần… và kể cả đo nhịp tim. Khi muốn đo, bạn chỉ việc đặt ngón tay lên mặt sau của Pulse thì máy sẽ tự động đo và đưa ra kết quả cho bạn. Tất cả các số liệu đó sẽ được đưa vào điện thoại Android hoặc iPhone thông qua kết nối không dây Bluetooth 4.0.

 

Theo TheVerge
Nguồn: Withings

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>