(+84) 463.28.7979

WSJ: iPad Mini sẽ bắt đầu được sản xuất vào tháng 9


Không lâu sau khi xuất hiện tin đồn phiên bản iPad nhỏ hơn 9″7 (iPad Mini) sẽ được giới thiệu vào tháng 10 thì hôm nay, Wall Street Journal (WSJ) lại cho chúng ta thêm một tin đồn khác về chiếc máy đang được nhắc tới nhiều của Apple, bên cạnh iPhone thế hệ thứ 6. Dẫn lời các đối tác sản xuất của Apple tại châu Á, WSJ cho biết Apple đã yêu cầu các đối tác của mình sẵn sàng trong việc sản xuất iPad Mini theo đơn đặt hàng, bắt đầu từ tháng 9. Như vậy nó cũng phù hợp với tin đồn của Bloomberg rằng iPad Mini sẽ xuất hiện vào tháng 10, thời điểm Apple có thể giới thiệu cả iPhone mới.

ipad-mini

Nguồn tin tiết lộ LG và AU Optronics sẽ vẫn là hai nhà cung cấp màn hình hiển thị cho iPad mới. Về kích cỡ màn hình, chúng ta chưa có tin đồn chính xác nhất về nó nhưng có thể sẽ rơi vào khoảng 7″ hoặc 7″85 như tin đồn vài ngày trước. Nếu iPad Mini ra mắt với tầm giá dưới 300USD thì có thể Apple sẽ ngưng sản xuất iPad 2 và nhắm iPad Mini tới thị trường tablet giá rẻ, nơi Amazon Kindle Fire và sắp tới là Nexus 7 được bán ra.

Nguồn: Apple Insider
Hình minh hoạ: Electricpig

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>