(+84) 463.28.7979

Xác nhận Samsung ra mắt Galaxy Note II vào 15/8


Sau khi hãng Samsung gửi lời mời giới truyền thông tới dự sự kiện ra mắt một mẫu thiết bị Galaxy “chủ đạo” của họ vào ngày 15/8 tới đây, dư luận đã cho rằng sản phẩm này là máy tính bảng Galaxy Note 10.1, vì mẫu điện thoại “phablet” Galaxy Note II được cho là sẽ ra mắt vào cuối tháng Tám.  

Samsung-Galaxy-Note-II

Tuy nhiên, vào hôm 23/7, một nguồn tin “thân cận đặc biệt và được xác nhận” từ phía Samsung đã khẳng định ngược lại.

Đó là Samsung sẽ trình làng mẫu smartphone cỡ lớn Galaxy Note II tại sự kiện họp báo vào ngày 15/8. Sản phẩm này có thiết kế mỏng hơn, cao hơn, và trang bị màn hình lớn 5,5-inch.

Trong khi đó, tới giờ thì phía hãng công nghệ Hàn Quốc vẫn giữ kín mọi thông tin về mẫu máy tính bảng Galaxy Note 10.1 mà họ từng trưng bày hồi 5 tháng trước tại sự kiện Hội nghị Di động Thế giới ở Barcelona, Tây Ban Nha.

Lúc trước, nhà bán lẻ phổ biến Amazon từng “lỡ” cho xuất hiện thông tin về Galaxy Note 10.1 trên trang của họ, từ đó hé lộ thời điểm ra mắt mẫu máy tính bảng đáng chú ý này có thể là vào ngày 30/7 tới đây./.

Theo Vietnam +

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>