(+84) 463.28.7979

Xbox 360 được cập nhật, bổ sung tính năng lưu trữ đám mây


Theo Eurogamer, một bản cập nhật vừa được Microsoft phát hành gần đây cho máy chơi game console Xbox 360 sẽ cho phép người dùng lưu trữ dữ liệu trên dịch vụ đám mây và truy xuất trở lại dữ liệu từ các máy Xbox 360 khác.

Thông tin này do một người dùng không rõ tên cung cấp và anh cho biết đã thực hiện quy trình sao chép dữ liệu thành công trên một chiếc Xbox không phải của mình và chức năng này chỉ có sẵn trên một số game thuộc Xbox Live Arcade. Vậy là Microsoft đã thực hiện đúng lời hứa trước đây khi thông báo sẽ đưa dịch vụ lưu trữ đám mây lên Xbox tại sự kiện E3 Show hồi tháng 6 vừa qua.

Xbox-360

Không chỉ dữ liệu Save Game, dịch vụ lưu trữ đám mây còn lưu lại các dữ liệu như Microsoft Points, Achievements hay danh sách bạn bè. Theo người phát ngôn của Microsoft tại sự kiện E3, người chơi sẽ được cung cấp các tùy chọn để lưu dữ liệu lưu trữ của game lên đám mây thay vì bộ nhớ ngoài như USB hay ổ cứng. Để sử dụng dịch vụ và lấy lại dữ liệu đã lưu khi chơi game bằng một chiếc XBox nào đó, người dùng chỉ việc đăng nhập tài khoản Xbox Live ID.

Theo: Electronista

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *