(+84) 463.28.7979

Xbox 720 và Kinect v2 sẽ xuất hiện vào năm sau, nhiều cải tiến đáng chú ý


Hôm nay, một số slide trình chiếu nội bộ thuộc bộ phận Xbox 360 của Microsoft đã rò rỉ ra bên ngoài, qua đó tiết lộ về kế hoạch phát triển mảng game của công ty trong vòng 3 năm tới.

Trước tiên là thông tin về thời điểm phát hành của thế hệ máy chơi game Xbox tiếp theo. Cụ thể, Xbox 720 sẽ được ra mắt vào năm sau với giá 299 kèm Kinect phiên bản 2. Các tính năng đáng chú ý của Kinect v2 bao gồm trường quan sát (3D Play Space) sâu hơn, rộng hơn và gần hơn, tính năng ghi âm được nâng cấp, hỗ trợ 4 người chơi, tốc độ xử lý nhanh và camera RGB HD cũng được cải tiến. Trong khi đó, Xbox 720 sẽ mạnh hơn gấp 8 lần so với Xbox 360 hiện nay, hỗ trợ Full XTV, Blu-ray và khả năng duyệt các nội dung trực tuyến, trang web. Xbox 720 còn được trang bị thêm chế độ always-on và khả năng ghi lại các chương trình TV chạy nền. Riêng dịch vụ Xbox Live sẽ có giao diện thế hệ mới và Microsoft cũng khai thác thế mạnh của loại hình lưu trữ đám mây khi lên kế hoạch phát hành tất cả các tựa game qua mạng lưới trực tuyến vào năm 2015.

xbox-02

Ngoài ra, chúng ta còn có một slide so sánh dịch vụ và sản phẩm của Microsoft so với các đối thủ như Apple TV, Google TV, Nintendo Wii và Sony PlayStation.

[IMG]

Bên cạnh game trên máy console, Microsoft cũng đưa ra hình dung về loại hình game di động dựa trên kết nối WiFi hoặc sóng không dây với sự hỗ trợ của một chiếc kính đeo mắt có tên mã Fortaleza. Dự án của Microsoft khá giống với Google Glasses và thông qua chiếc kính, chúng ta có thể truy cập các ứng dụng theo hoàn cảnh (contextual) và thông tin trên các vật thể thật bên ngoài.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>