(+84) 463.28.7979

Xbox Live có thể sẽ hỗ trợ dịch vụ truyền hình trực tuyến vào tuần sau


Gần đây, Microsoft cho biết đã liên hệ với hơn hai mươi nhà cung cấp thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như âm nhạc, thể thao, phim ảnh và chương trình truyền hình nhằm giúp họ mở rộng hơn nữa các dịch vụ trực tuyến của mạng trò chơi Xbox Live. Vào đầu tuần trước, hãng công nghệ khổng lồ được tin rằng đang xem xét khả năng trở thành đối tác cùng hai nhà cung cấp dịch vụ là Comcast và Verizon với mục đích bổ sung thêm tính năng xem truyền hình trực tuyến cho thiết bị chơi game Xbox 360, mà theo như một nguồn tin nội bộ vừa mới tiết lộ hôm qua, dịch vụ nói trên dự kiến sẽ có thể được sử dụng ngay từ tuần sau.

Xbox-Live

Xbox 360 hiện đang được Microsoft kì vọng sẽ sớm trở thành một thiết bị giải trí trung tâm đa chức năng, giúp người dùng dễ dàng chuyển đổi giữa việc chơi game, xem phim DVD và truyền hình trực tuyến. Đặc biệt, hãng này còn dự định tích hợp cả dịch vụ Bing lên thiết bị Xbox, nhằm khiến việc tìm kiếm chương trình yêu thích trở nên thuận tiện hơn, đồng thời sẽ hỗ trợ đầy đủ tính năng ra lệnh bằng giọng nói thông qua Kinect.” Chúng ta đều biết thật phiền phức khi phải đọc qua hướng dẫn, xem danh sách kênh, sử dụng điều khiển, vì thế sẽ đơn giản hơn rất nhiều khi đưa Bing với chức năng ra lệnh bằng giọng nói lên Xbox”, CEO của Microsoft Steve Ballmer phát biểu, “bạn yêu cầu, Xbox sẽ tìm cho bạn”.

Sau Comcast và Verizon, một số nhà cung cấp dịch vụ khác như Time Warner Inc, HBO, Sony Pictures Entertainment, NBC Universal’s Bravo, Lovefilm UK và Syfy cũng đang được Microsoft nhắm đến cho kế hoạch phát triển Xbox Live. Dù không đưa ra một khoảng thời gian chính xác, nhưng Microsoft thông báo rằng vào kì nghỉ cuối năm nay, sẽ có nhiều thay đổi thú vị cho Xbox và Kinect.

Nguồn: SlashGear

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *