(+84) 463.28.7979

Xbox Live cung cấp thêm kênh truyền hình mới


Được biết  Microsoft còn nâng cấp giao diện Metro như Windows Phone 7 cho dịch vụ kênh truyền hình này và các kênh truyền hình mới này sẽ bao gồm các kênh truyền hình nổi tiếng tại Mỹ và một số nước tại châu Âu.

Các kênh truyền hình mới sẽ bao gồm kênh truyền hình theo yêu cầu C4 và C5 tại Anh, M6 và MSN tại Pháp, UFC và VUDU tại Mỹ, ABC iView tại Úc và truyền hình trực tuyến Dailymotion hiện đã có mặt tại hơn 34 quốc gia.

Xbox 360

Sắp tới Xbox Live sẽ cập nhật thêm một số kênh truyền hình mới như dịch vụ video trực tuyến Youtube, kênh truyền hình theo yêu cầu Roger, kênh truyền hình Verizon FiOS. iHeartRadio, TMZ và MSNBC. Một số dịch vụ truyền hình từ Bắc Mỹ cũng sẽ tham gia và truyền hình theo yêu cầu SBS tại Úc, Blinkbox tại Anh, RTVE tại Tây Ban Nha và truyền hình MUZU hiện đang được sử dụng tại một số nước châu Âu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>